SeABank ưu đãi lãi suất 0%/năm cho dự án Oriental Westlake

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng vay mua nhà SeABank liên tiếp ký kết hợp tác với chủ đầu tư các dự án bất động sản và triển khai thêm nhiều gói ưu đãi cho vay vốn mua nhà chung cư từ nay đến hết tháng 3/2016. 
Mới đây, SeABank triển khai chương trình ưu đãi “Cùng SeABank tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại Oriental Westlake”. Khi vay vốn SeABank mua nhà dự án chung cư Oriental Westlake (174 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội), khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 0%/năm trong 18 tháng đầu tiên với tỷ lệ tài trợ vốn lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bán và thủ tục đơn giản, nhanh gọn. 

Oriental Westlake là tổ hợp chung cư, siêu thị cao cấp được đầu tư xây dựng chất lượng trên khuôn viên 2.000 m2, bao gồm 15 tầng nổi và 2 tầng hầm. 

Các căn hộ thuộc dự án này được thiết kế hiện đại với các loại diện tích đa dạng, linh hoạt, hội tụ đủ các tiêu chuẩn cần cho một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Cũng trong thời gian này, SeABank tiếp tục áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ 6,99%/năm trong 12 tháng, tỷ lệ tài trợ vốn dành lên tới 75% giá trị hợp đồng mua bán, thời hạn vay lên đến 20 năm dành cho các khách hàng mua căn hộ thuộc dự án HACC1 Complex Building. 

Tòa nhà HACC1 Complex Building tọa lạc tại đường Lê Văn Lương, trục ngã ba Lê Văn Lương - Lê Văn Thiêm thuộc quận Thanh Xuân Hà Nội, thuộc quần thể khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính, và là chung cư cao cấp cuối cùng trên trục đường Lê Văn Lương. Dự kiến, tòa nhà sẽ được bàn giao vào quý 1/2017.

Trước đó, chủ đầu tư của dự án - Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 Hà Nội (Hanco3) đã được SeABank cấp bảo lãnh nghĩa vụ tài chính đối với người mua nhà/cho thuê nhà thuộc dự án AquaSpring. Tại dự án BRG AquaSpring Apartments (AquaSpring), SeABank cho vay với lãi suất ưu đãi 0%/năm trong 12 tháng cho các khách hàng mua nhà.

Dự án AquaSpring nằm tại số 282 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội gồm tòa nhà 17 tầng với 98 căn hộ được xây dựng theo diện tích đa dạng. SeABank cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm, ân hạn gốc trong năm đầu tiên.