Lễ mở bán dự án One18 Long Biên ngày 17/12

[ Dự án One18 ] Trong ngày mở bán giai đoạn 2 với hơn 200 khách hàng tham dự, 50 căn hộ Chung cư One18 đã có chủ.
Trước đó, trong ngày mở bán giai đoạn 1, đã có 400 khách hàng tham dự và 100 căn hộ đã chính thức có chủ chỉ trong 2 giờ. Một lần nữa, chuỗi dự án mang thương hiệu Chung cư One18 lập kỉ lục ấn tượng.

Thành công mang tên Chung cư One18
mang Báo cáo 350 căn được bán trong buổi mở bán, một Thống kê đáng ghi nhận trên thị phần hiện nay với 1 sản phẩm thuộc tầng lớp trung cao cấp. Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, Chung cư One18 có mặt trên thị trường đúng thời khắc khi thị phần đang khan thi thoảng căn hộ ở phân khúc này.

Mở bán đợt hai, 350 căn hộ Chung cư One18 có chủ
Hơn một.000 Anh chị em tới tham dự Lễ mở bán quá trình 2
kế bên việc đầu cơ vào cơ sở vật chất - giao thông, các chương trình chỉnh trang tỉnh thành , cụ thể là di dời dân cư sống trên và ven bờ Nam của Kênh Đôi, di dời hơn 26.000 dân dọc các con phố Phạm Thế Hiển, cùng mang việc xây dựng cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, mở mang đường Trịnh quang Nghị 60m để khép kín tuyến đường vành đai 2 , di dời Bến xe miền Tây, chợ Kim Biên về khu Nam Sài Gòn… đang được dành đầu tiên hàng đầu .

Mở bán đợt 2, 50 căn hộ Chung cư One18 có chủ
Mở bán đợt 2, 50 căn hộ Chung cư One18 mang chủ

dự án Chung cư One18 được sự đầu cơ nghiêm trang trong khoảng Nhà Mơ và Tập đoàn The Global Group Nhật Bản
Sự hình thành siêu thành phố cảng 64 ha Harbor City hàng đầu Đông Nam Á cũng được hy vọng là cú huých mới cho toàn khu vực. tất cả các nguyên tố này vững chắc huyện 8 sẽ phát triển thành khu vực sa sầm uất và lớn mạnh nhất khu vực Tây Nam TP.HCM.

Ngay trong buổi mở bán, chị Ngọc - một các bạn tại quận 5 chia sẻ: “Tôi thật sự rất ham Công trình vì vị trí tiềm năng, phương thức trả tiền rất tốt tạo điều kiện cho việc sở hữu nhà vô cùng dễ dàng . Và tôi cũng ấn tượng sở hữu các tiện thể ích tại đây, là chiếc căn hộ vừa túi tiền nhưng phần đông luôn thể ích đều cao cấp, đặc biệt chủ đầu tư chú trọng tới thế hệ mai sau lúc bố trí gần như khu vực vui chơi, học tập, sinh hoạt đội nhóm cho các cháu. vì vậy tôi quyết định đầu tư căn hộ ở đây”.

người dùng Đánh giá Công trình và hài lòng về những một thể ích, nhất là phương thức thanh toán linh động
Theo ông Nguyễn Văn Tùng - Phó tổng giám đốc tổ chức CP nhà cung cấp BĐS Danh Khôi - DKRS nhận định: “Số lượng khách tham gia vượt ngoài kế hoạch của chúng tôi, điều này đã phản ảnh thực trạng nhu cầu ở thực của đại đa số gia đình trẻ ngày nay đang rất thiết yếu và những căn hộ như Chung cư One18 tập trung tất cả tiện ích cao cấp cộng các hạ tầng phát triển đồng bộ sẽ là 1 tuyển lựa tối ưu cho họ”.

Đáp ứng nhu cầu nhà ở thực cho những gia đình trẻ

Chung cư One18 mang giá thành từ 898 triệu cho căn hai phòng ngủ, quý khách chỉ cần thanh toán 30% tới lúc nhận nhà, từ 24 tháng (15% khi ký hợp đồng , 10% sau 15 tháng và 5% lúc nhận nhà) và được chủ đầu tư tương trợ cam kết lãi suất 5% trong vòng 2 năm.

Mở bán đợt 2, 50 căn hộ Chung cư One18 có chủ
Mở bán đợt hai , 50 căn hộ Chung cư One18 có chủ

quý khách ấn tượng sở hữu một khu căn hộ riêng biệt ngay trọng điểm huyện 8
ngoài ra , là uy tín của chủ đầu tư Nhà Mơ khi đã triển khai thành công dự án Chung cư One18 Luxury được chào bán vào cuối năm 2013, “sạch hàng” chỉ trong 3 tháng, đã bàn giao nhà trong sự hân hoan của cư dân vào năm 2015; dự án Chung cư One18 Residence, 400 sản phẩm được đặt tậu chỉ trong ngày mở bán, hiện đang gấp rút thi công để bàn giao nhà vào năm 2017.

đặc trưng hơn, sở hữu Chung cư One18 Long Biên còn có sự hiệp tác toàn diện của Tập đoàn The Global Group là tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu Nhật Bản đang niêm yết trên sàn chứng khoán lớn nhất nước này - Tokyo Stock Exchange - đã trở nên công hàng ngàn căn hộ cao cấp tại trọng điểm Thủ Đô Tokyo, 1 thị trường khắt khe và sở hữu giá nhà ở đắt đỏ hàng đầu toàn cầu .

Khu vực giấy má luôn trong tình trạng quá tải vì số lượng mua bán vượt ngoài dự định

Chủ đầu tư Nhà Mơ đã thấu hiểu được nỗi băn khoăn của đại hồ hết những gia đình trẻ đang mang nhu cầu mua đất , lúc chỉ cần tích lũy số tiền không quá to đã  mang thể mang được căn hộ với gần như nhân thể ích đẳng cấp chỉ tro