Red River View - Thiết kế đẹp chuẩn mực

Chung cư Red River View ] Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ có điều kiện phát triển thể chất lẫn trí tuệ cùng cộng đồng dân cư văn minh.
Theo chủ đầu tư dự án Red River View, tại các thành phố lớn như New York (Mỹ), Thượng Hải (Trung Quốc)… việc sinh sống trong các khu đô thị khép kín trở thành xu hướng của lối sống hiện đại.
"Ở Việt Nam, điều này cũng trở nên chuẩn mực mới và được phổ thông gia đình trẻ lựa chọn thời kì qua", đại diện chủ đầu cơ nói .
Theo ngừng thi côngĐây , cư dân không chỉ sinh sống trong những căn hộ cao cấp, kiểu dáng thông minh với không gian mở mang liên thông giữa những phòng, vừa riêng tây vừa đáp ứng ko gian sinh hoạt chung mà còn có nhiều ko gian chung sở hữu những tiện thể ích nội khu tiên tiến .
Red River View-huong-toi-khach-hang-tre
Red River View-huong-toi-khach-hang-tre


môi trường sống xanh tại khu thị thành thị thành giao lưu.

các dự án nằm trong những khu dân cư lớn mạnh theo mô hình compound khép kín mang đa dạng ko gian, cư dân sẽ hưởng thụ cảm giác thảnh thơi trong không gian xanh rộng thoáng; trẻ em sẽ được vui chơi trong một khuôn viên thoáng mát và an toàn cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại .
Đây được xem là những trị giá góp phần kiến tạo và nâng tầm chất lượng sống, vì vậy , thời gian qua phổ quát gia đình trẻ chọn lựa sinh sống trong các khu thành thị mới tại các thị thành to .
Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và nằm trong lòng khu đô thị tỉnh thành giao lưu rộng 95ha, Chung cư Red River View là Công trình tại khu vực phía Tây Hà Nội lúc được rộng rãi gia đình trẻ chọn lựa .
"Sau gần 3 tháng ra mắt chính thức, Chung cư Red River View đã thu hút hàng nghìn lượt các bạn để ý sở hữu hơn 850 căn hộ được đăng kí đặt sắm tại 4 tòa A1, A7, A8 và A2, trong chậm triển khai chủ yếu là các bạn trẻ tuổi", chủ đầu cơ cho hay.
điểm thu hút của công trình là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng tới 15ha có nhiều không gian xanh và tuyến phố dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đắc địa hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước đương đại , khu thác tràn và đồi vọng cảnh - địa điểm phù hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong những bữa tiệc ngoài trời đầm ấm .
Căn hộ tòa A2 - Red River View có diện tích linh hoạt từ 74,3 m2 đến 114,5 m2.
tuy nhiên, hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp gồm hai bể bơi ngoài trời khoa học Đức; hai khu vui chơi trẻ con nội khu hiện đại; hai quảng trường rộng hơn 2 .000m2 cộng 50 tiện thể ích khác sẽ được chủ đầu tư khai triển thời kì tới.
100% căn hộ tại đây sắp đặt 2-3 phòng ngủ, kiểu dáng thông minh sở hữu thể đón gió và không khí thiên nhiên giúp lưu chuyển không khí, vừa rẻ cho sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí vận hành. Trong Đó , căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt , thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của cư dân
Theo chủ đầu cơ, có tầm giá chỉ trong khoảng 2 tỷ đồng 1 căn hai phòng ngủ và 2,3 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ, Red River View Lạc Trung tạo thời cơ cho  những gia đình trẻ dễ dàng tiếp cận mang các căn hộ cao cấp cùng dịch vụ dịch vụ cao cấp .
Ngày 18/12 đến, chủ đầu tư đơn vị lễ ra mắt và giới thiệu dự án Chung cư Red River View tại khuôn viên dự án - số 232 Phạm Văn Đồng (Hà Nội). khách hàng tham gia sự kiện và đăng ký đặt mua thành công sẽ có dịp bốc thăm may mắn phổ thông quà tặng trị giá cao .