Dự án Oriental Westlake- sử dụng loạt tiện ích chất lượng

Oriental Westlake là một trong những dự án thuộc dòng nhà ở cao cấp của BRG Homes - thương hiệu về nhà ở của Tập đoàn BRG, tập đoàn vừa được vinh danh Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu do BCI Asia Awards năm 2016.
Có thể thấy sản phẩm nhà ở cao cấp của BRG đều được đặt tại những nơi có phong thủy rất tốt, chất lượng công trình cao do các nhà thầu uy tín như HANCO 3, HANCO 1 thi công nhằm mang lại cho khách hàng một cuộc sống bình an, thịnh vượng, và hạnh phúc viên mãn.
Oriental Westlake được thiết kế trên khuôn viên gần 2000 m2 với 15 tầng nổi và 2 tầng hầm để xe, được tích hợp với siêu thị Intimex Home & Food, ngân hàng SeABank tạo thành tổ hợp nhà ở hiện đại bậc nhất của khu vực.
Dự án Oriental Westlake có tổng số 108 căn hộ trong đó mỗi tầng có từ 7 – 9 căn với nhiều loại diện tích, hướng nhà khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mỗi căn hộ được thiết kế hợp lý đảm bảo công năng sử dụng tối ưu, đồng thời kết hợp hài hòa giữa không gian chung và riêng của mỗi gia đình tạo nên sự thoải mái tối đa trong sinh hoạt.
Các căn hộ Oriental Westlake được thiết kế theo phong cách tnh tế với nội thất tiện nghi đồng thời tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và sự lưu thông không khí nhằm mang lại những giá trị vô giá về sức khỏe và chất lượng sống cho khách hàng.
Đến với dự án quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng của các dịch vụ, đảm bảo mang lại cho bạn những giây phút thoải mái nhất bên trong tổ ấm của mình.

                                                    Nhà mẫu trong căn hộ
                                                              Mỗi căn hộ được thiết kế 29 loại diện tích khác nhau