Hải Phát Land giới thiệu các căn hộ của dự án Oriental Westlake

Có thể thấy các căn hộ tại Oriental Weslake có diện tích vừa phải từ 55 đến 116m2, thiết kế theo phong cách châu Âu tinh tế, hiện đại. Kế thừa lợi thế về cảnh quan thiên nhiên xanh mát của Hồ Tây, chủ đầu tư chú trọng đầu tư về kiến trúc, thiết kế ô cửa sổ lớn, sử dụng hệ thống kính rộng nhằm tối ưu tầm nhìn.
nằm trên trục đường Lạc Long Quân nối dài ven hồ Tây, cư dân Oriental Weslake trải nghiệm trọn vẹn chuỗi tiện ích hiện đại của Thủ đô như Công viên nước Hồ Tây, khu thể thao hồ Tây, khu đô thị Ciputra, trường học International Kidergarden...Vì vậy không khí trong lành, khoáng đạt từ 500ha mặt nước hồ Tây và tạo điều kiện tham gia nhiều hoạt động vui chơi, thể thao, thư giãn tái tạo năng lượng trên đường dạo ven hồ dài 20km rợp bóng cây. Không gian sống rộng rãi , trong lành và yên bình, tầm nhìn không giới hạn mang đến cho cư dân cuộc sống nghỉ dưỡng đắt giá giữa trung tâm thành phố
Đại diện Hải Phát Land cho biết, chung cư Oriental Westlake phù hợp với nhiều khách hàng cao cấp, nhất là người có nhu cầu ở ngay. Khi nhu cầu lớn nhưng nguồn cung hạn chế, những dự án chung cư tọa lạc bên hồ, có diện tích và mức giá vừa phải như Oriental Westlake sẽ thu hút khách hàng luôn coi trọng cảnh quan sống.
Với lợi thế về cảnh quan, vị trí, hạ tầng giao thông, khu vực quanh hồ Tây tập trung nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Vì thế, căn hộ tại Oriental Westlake có giá trị cho thuê lớn, thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu vực lân cận hoặc Việt kiều, người nổi tiếng, du học sinh trở về nước..


Do xây dựng xong mới mở bán, khách mua nhà tại Oriental Weslake không phải chịu rủi ro và nhận nhà ở ngay sau khi ký hợp đồng. Hiện nay , dự án đã hoàn thiện, nghiệm thu và đi vào sử dụng. Khối đế thương mại của tòa nhà đã lấp đầy các dịch vụ như siêu thị Intimex, ngân hàng, cửa hàng thực phẩm sạch… Tất cả căn hộ đều trang bị đầy đủ nội thất cao cấp, hiện đại, sẵn sàng đón cư dân đến ở và nhận sổ hồng.