Không gian sống xanh tại Oriental westlake


Chủ đầu tư dự án Oriental Westlake cho biết , tại các thành phố lớn như New York (Mỹ), Thượng Hải (Trung Quốc)… lối sống trong các khu đô thị khép kín đã trở thành xu hướng của lối sống hiện đại.
"Ở Việt Nam, điều này cũng trở nên chuẩn mực mới và được phổ thông gia đình trẻ lựa chọn thời kì qua", đại diện chủ đầu cơ nói .
Tại đây , cư dân không chỉ sinh sống trong những căn hộ cao cấp, kiểu dáng hiện đại với không gian mở mang liên thông giữa những phòng, vừa riêng tư vừa đáp ứng không gian sinh hoạt chung với nhiều tiện nghi tiên tiến .
.


Theo đó dự án nằm trong những khu dân cư lớn mạnh theo mô hình compound khép kín mang đa dạng không gian, cư dân sẽ trải qua cảm giác thảnh thơi trong không gian xanh thoáng mát; trẻ em sẽ được vui chơi trong một khuôn viên thoáng mát và an toàn cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại .
Đồng thời nó được công nhận là những trị giá góp phần kiến tạo và nâng tầm chất lượng sống. Do đó , thời gian qua phổ quát gia đình trẻ chọn lựa sinh sống trong các khu thành thị mới  .
Sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và nằm trong lòng khu đô thị tỉnh thành giao lưu rộng 95ha, Chung cư Oriental Westlake là Công trình tại khu vực phía Tây Hà Nội lúc được rộng rãi gia đình trẻ chọn lựa .
Chủ đầu tư tiết lộ "Sau gần 3 tháng ra mắt chính thức, Chung cư Red River View đã thu hút hàng nghìn lượt các bạn để ý sở hữu hơn 850 căn hộ được đăng kí đặt sắm tại 4 tòa A1, A7, A8 và A2, trong chậm triển khai chủ yếu là các bạn trẻ tuổi", .
Điểm nhấn của dự án là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng tới 15ha có nhiều không gian xanh và tuyến phố dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đắc địa hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước đương đại , khu thác tràn và đồi vọng cảnh - địa điểm phù hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong những bữa tiệc ngoài trời đầm ấm .
Căn hộ tòa A2 - có diện tích linh hoạt từ 74,3 m2 đến 114,5 m2.
tuy nhiên, hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp gồm hai bể bơi ngoài trời khoa học Đức; hai khu vui chơi trẻ con nội khu hiện đại; hai quảng trường rộng hơn 2 .000m2 cộng 50 tiện thể ích khác sẽ được chủ đầu tư khai triển thời kì tới.
100% căn hộ tại đây sắp đặt 2-3 phòng ngủ, kiểu dáng thông minh sở hữu thể đón gió và không khí thiên nhiên giúp lưu chuyển không khí, vừa rẻ cho sức khỏe, vừa tiết kiệm chi phí vận hành. Trong Đó , căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt , đáp ứng nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của cư dân.