Oriental Westlake - Mảnh đất sở hữu phong thủy vô cùng tốt


Dự án Oriental Westlake là một trong những sản phẩm thuộc dòng nhà ở cao cấp, hiện đại của BRG Homes - thương hiệu về nhà ở của Tập đoàn BRG (Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2016) với các phân khúc thị trường khác nhau trong đó 2 dòng sản phẩm chính là dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với các tiện ích hiện đại đi kèm như sân gôn, công viên, siêu thị, khách sạn và dòng nhà ở cao cấp, hiện đại.
Điểm đặc biệt của tất cả các sản phẩm thuộc BRG Homes là đều được đặt tại những vị trí có phong thủy rất tốt, chất lượng công trình cao do các nhà thầu uy tín như HANCO 3, HANCO 1 thi công và những địa điểm thuận lợi nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống bình an,  hoàn hảo tròn đầy.
Mảnh đất "vàng" hiếm có
Oriental Westlake tọa lạc trên trục giao thông quan trọng nối giữa trung tâm Thủ đô với sân bay Nội Bài – sân bay tấp nập nhất miền Bắc, xứng đáng là vị trí vàng cho cuộc sống hiện đại.


Xét trên góc nhìn tâm linh, khu đất của chung cư Oriental Westlake được xây dựng cạnh Hồ Tây, theo hệ phong thủy những nơi gần ao, hồ, sông,… sẽ có nhiều thuận lợi. Nhất là những khu vực hồ lớn với lưu lượng nước lưu thông đều đặn được xem là nơi có nhiều long mạch hội tụ, thể hiện sự phồn thịnh qua bầu không khí thoáng đãng, mát mẻ, vẻ đẹp tự nhiên và khoáng khoáng. Chính vì vậy việc sở hữu một ngôi nhà hướng hồ nước sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.
Với phong thủy đại cát đó, cư dân sinh sống sẽ luôn thành công trong mọi mặt của cuộc sống. Đây là điều chúng tôi luôn muốn đem tới cho khách hàng.