Thiết kế độc đáo của chung cư oriental westlake

Tổ hợp thương mại cao cấp Oriental Westlake được xây dựng trên khuôn viên 1.992m2 với 15 tầng nổi và 2 hầm để xe tiện lợi, Oriental Westlake được thiết kế với phong cách sang trọng, tinh tế, bài trí thông minh . Bên cạnh đó diện tích căn hộ rất đa dạng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Thiết kế tòa nhà với mặt bằng bố trí vô cùng bài bản, tận dụng diện tích để tối ưu công năng sử dụng, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.Đem lại cảm giác thư thái , gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ .
Công năng của các căn hộ được thiết kế bố trí hợp lý, thông minh, hài hòa giữa không gian chung và không gian sinh hoạt riêng của mỗi gia đình. Các căn hộ được thiết kế đa dạng về mặt diện tích cũng như thiết nội thất nhằm thỏa mãn các nhu cầu khác nhau của khách hàng về phong thủy và mục đích sử dụng. Mỗi tầng được thiết kế từ 7-9 căn hộ với tổng số 108 căn trên tổng diện tích mặt sàn 11.614m2, tất các căn hộ đều đã sẵn sàng đón những người chủ mới vào ở.
Chủ đầu tư áp dụng phong cách châu Âu vô cùng hiện đại vào thiết kế căn hộ  gồm: 2 nhà tắm, 2-3 phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn và phòng khách ở chung trong một không gian.
Bên cạnh đó ,việc ghép chung 3 phòng bếp, phòng ăn và phòng khách là một cách tận dụng tối đa công năng sử dụng diện tích trong nhà của chủ đầu tư. Chính ưu điểm của thiết kế này sẽ làm cho không gian sinh hoạt chung của căn hộ trở nên thoáng đãng , rộng rãi hơn, không bị gò bó, cùng với đó sẽ giúp tăng tính gắn kết trong sinh hoạt gia đình chung.