Thiết kế sáng tạo, hiện đại của căn hộ Oriental Westlake

Tổ hợp thương mại cao cấp Oriental Westlake được xây dựng trên khuôn viên 1.992m2 với 15 tầng nổi và 2 hầm để xe tiện lợi,  dự án Oriental Westlake được thiết kế với phong cách hiện đại, bài trí tinh tế, diện tích căn hộ phong phú thảo mãn các nhu cầu khác nhau của khách hàng.Tổng thể tòa nhà được thiết kế với mặt bằng bố trí vô cùng bài bản, tận dụng diện tích để tối ưu công năng sử dụng, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.Từ đó tạo cảm giác thân thiện , gần gũi với thiên nhiên.
Công năng của các căn hộ được thiết kế bố trí hợp lý, thông minh,là sự kết hợp hài hòa giữa không gian chung và không gian sinh hoạt riêng của mỗi gia đình. Các căn hộ được thiết kế đa dạng về mặt diện tích cũng như thiết nội thất nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng về phong thủy và mục đích sử dụng. Mỗi tầng được thiết kế từ 7-9 căn hộ với tổng số 108 căn trên tổng diện tích mặt sàn 11.614m2, tất các căn hộ đều đã sẵn sàng đón những người chủ mới vào ở.
Các căn hộ Oriental Westlake được kiến thiết theo phong cách châu Âu vô cùng hiện đại gồm: 2 nhà tắm, 2-3 phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn và phòng khách ở chung trong một không gian.

Dự án hứa hẹn đem tới cho cư dân những gì tốt đẹp nhất. Cam kết sẽ làm hài lòng với những ai có nỗi niềm được sở hữu một không gian sống chất lượng, hiện đại nhưng vẫn phóng khoáng hài hòa