Bao giờ mở bán dự án Vinhomes Gallery

Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là 1 trong các khu vực kinh tế trọng tâm của Hà Nội, cơ sở  giao thông thuận tiện, tiện lợi vận động tới những khu vực lân cận. đặc biệt là với tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền mang cảm giác an yên, trong sáng và trong sạch , nước đang phát triển thành nguồn cảm hứng vô tận trong kiến trúc đương đại và đang dần phát triển thành 1 xu thế sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt óng ánh lúc nghe đề cập tới Hà Nội. “Tôi từng tới tỉnh thành của Anh chị, thành phố của những dòng hồ. Hà Nội thật thái bình và xanh mát nhờ ko gian mặt nước ấy”, Timmy kể .
từ tỉnh thành đáng sống nhất toàn cầu Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành hồ hết thời gian để tận hưởng sự bình im trong khoảng hệ thống hồ điều hòa của đô thị này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực sắp hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình lặng cho mình năng lượng để bắt đầu và kết thúc mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống hai năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
khuynh hướng sống sắp mặt nước chẳng hề là lựa chọn mới mẻ, bên cạnh không gian sống xanh. thiên hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu công nghệ thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind nức tiếng của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau một ngày dài mỏi mệt có công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ rộng rãi, thái bình là bí quyết bạn đang thanh lọc thân thể, mua về sự bình yên, hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm tưởng bằng những cảm giác tích cực của “tâm xanh”, nước còn giúp tranh đấu với 2 tình trạng thường nhật khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo lắng , hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và không chấp thuận . 2 hiện trạng đấy là sản phẩm của lối sống đương đại sở hữu guồng quay vội vã của nhịp sống thị thành .
Môi trường ô nhiễm làm cho phổ thông người lựa chọn khu đô thị ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn sở hữu con người diễn ra từ chưa được sinh ra. Việc xúc tiếp sở hữu môi trường khi không như nước với thể khiến giảm đáng đề cập ảnh hưởng tiêu cực của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
Đánh giá này cũng được phản chiếu trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo Đó, sống gần không gian nước giúp con người gia nâng cao chỉ số hạnh phúc. Tìm hiểu các chỉ số ở phổ quát đô thị khác nhau, các nhà khoa học nhận thấy những người sống gần ko gian mặt nước ít phải chịu cất cảm giác găng , stress trong cuộc sống bình thường hơn các nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước không chỉ đem lại hạnh phúc, sự bình an, cảm giác tĩnh tâm , mà còn đem lại thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, những mối quan hệ và công tác buôn bán. Nghiên cứu công nghệ phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông lúc nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống tích cực , là cội nguồn của hưng vượng vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
chẳng hề tình cờ lúc danh sách những đô thị đáng sống nhất toàn cầu được độc chiếm bởi những địa phương ven biển, nhiều sông hồ, mặt nước, nơi không gian sống được kết hợp tinh tế giữa sự tiên tiến và tình cờ .
"Bất động sản ven hồ giá trị gấp đôi những công trình khác"
Bất động sản ven hồ càng sở hữu sức lôi cuốn đặc trưng . 1 nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong hai thập kỷ vừa mới đây , giá trị của các bất động sản sắp nước đã tăng lên đáng đề cập . ví như 20 năm trước, giá trị nhàng nhàng của những bất động sản ven hồ nào cao hơn trị giá nhàng nhàng của những bất động sản khác là 64% ngày giờ đây đã nâng cao lên 116%. Điều này đồng nghĩa cùng một diện tích, nhưng bất động sản gần nước sẽ mang giá trị hơn gấp đôi so có mức trung bình .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 2
Trong hai thập kỷ qua, giá trị của những bất động sản gần nước đã nâng cao lên đáng kể .
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng khiến cho các cha cố phương Tây đến Hà Nội truyền giáo khoảng 160 năm trước đã ví thị thành này là Venice phương Đông.
ngoài ra , cùng có công đoạn đô thị hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng đề cập . Theo Thống kê của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ thiên nhiên của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm từ 40 hồ xuống còn 19 hồ. cùng có 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp trong khoảng 850 ha xuống còn 547 ha.
những khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là những điểm hút sự quan tâm của giới đầu cơ và cư dân Hà Nội, là những khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại phổ biến khu vực mới phát triển , những căn hộ có tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn các căn hộ như vậy vài triệu/m2.
Giờ đây, sự tăng trưởng của thiên hướng sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và các ông lớn ngành nghề bất động sản tại đây đang đầu tư trở lại cho nước, coi đây là nhân tố cốt lõi trong phát triển các Dự án tỉnh thành .
mới đây nhất, việc khởi công công trình công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy với diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin vui sở hữu cư dân thị thành . Công trình Vinhomes Gallery- Dự án căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia bậc nhất bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp từ ko gian xanh dương mà hồ điều hòa này  mang đến.
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
những khu tỉnh thành ven hồ ko chỉ đảm bảo không gian sống xanh mà còn mang lại cảnh quan đẹp.
dự án của ông lớn bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - một lợi thế ít Dự án nào với được. do đó mang thể kể , có mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa sở hữu việc cư dân tương lai nghiễm nhiên tận hưởng hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa lặng Hòa được thị phần giám định sẽ kiến tạo nên 1 vùng ko gian hoàn hảo sở hữu nước, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở gần nước để được hạnh phúc hơn đang trở thành hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức hút cho các công trình bất động sản ở khu vực này. Và dự án Vinhome Skylake trong giám định của giới chuyên gia, là sự đi đầu trong cá tính sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trọng tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. tập hợp những trị giá vượt trội về vị trí, ko gian cây xanh mặt nước và “phong cách sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là Dự án căn hộ ven hồ đương đại hàng đầu Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa 2 con đường trọng tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong những công viên to nhất Thủ đô. Tổ hợp có quy mô 2 ,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên thiên nhiên lên đến 32 ha của công viên, trong chậm triển khai , với tới 19 ha mặt nước, gấp khoảng 1 ,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm bây giờ .
Vinhomes Gallery dự định sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau khi công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn thành dự kiến vào Q3/2018.