Chung cư Thăng Long Royal Plaza - Vị thế đặc biệt

Dự án Thăng Long Royal Plaza tọa lạc tại số một – hai thị trấn Mạc Thái Tông – quận Nam từ Liêm – Hà Nội (Lô đất 3 – E9, Khu thành phố mới Cầu Giấy, Phạm Hùng, đối diện trung tâm Hội nghị Quốc Gia), thuộc tuyến đường Phạm Hùng – 1 đường quy hoạch đẹp và đương đại nhất Việt Nam và khu vực trong các năm tới .
Vị trí dự án Vị Trí Thăng Long Royal Plaza
Chủ đầu tư Phát Đạt tặng gói thi công sàn nai lưng tường và gói nội thất với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng cho khách mua nhà tại công trình Thăng Long Royal Plaza.
Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - giám đốc điều hành doanh nghiệp cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh, doanh nghiệp cung ứng Dự án cho biết, ngoài chính sách bán hàng chủ đầu cơ đang triển khai ứng dụng, khuyến mãi này giúp quý khách có nhu cầu đầu tư căn hộ thuận tiện mang căn hộ.
"Với gói sàn trần tường và gói nội thất lên đến 500 triệu đồng, người mua rất nhiều được mua nhà hoàn thiện. Đây là yếu tố chủ chốt khiến khách hàng nhanh chóng quyết định chọn Thăng Long Royal Plaza bên cạnh điểm mạnh về vị trí Công trình, pháp lý, cảnh quan, môi trường, luôn tiện ích…", bà Thiên Diễm cho biết.
Thăng Long Royal Plaza lôi kéo rộng rãi nhà đầu tư cũng như người có nhu cầu ở thực.
Thăng Long Royal Plaza tọa lạc tại huyện 5, Hà Nội, được vun đắp trên diện tích 8.048m2, gồm 325 căn hộ văn phòng và 439 căn hộ để bán. các căn hộ văn phòng có diện tích trong khoảng 30 đến 50m2, rất tiện lợi cho thuê. công trình hoàn thiện pháp lý, giúp quý khách yên tâm mang khoản đầu cơ của mình.
sở hữu tốc độ thi công nhanh, chỉ chưa đầy hai năm sau lễ khởi công, Thăng Long Royal Plaza Mạc Thái Tông đã cất nóc vào tháng 10/2016. Chủ đầu cơ - tổ chức cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt đang tiến hành bàn giao khu căn hộ văn phòng và gấp rút hoàn thiện để giao nhà trong quý I/2017.
Nhờ vị trí đẹp ngay trung tâm thị xã 5 - nơi quỹ đất xây dựng những công trình nhà ở cao tầng ko còn phổ quát và tiến độ thi công chóng vánh , Thăng Long Royal Plaza thu hút nhiều nhà đầu cơ trong tầng lớp bất động sản cao cấp tại Hà Nội.
Theo đại diện đơn vị cổ phần đầu tư bất động sản Thiên Minh - doanh nghiệp phân phối độc quyền Công trình, có rộng rãi ưu điểm vượt bậc lại nằm ngay trung tâm đô thị nhưng tầm giá chỉ trong khoảng 45 triệu đồng một m2, Chung cư Thanglong Royal Plaza thu hút rộng rãi quý khách trong thời gian qua. Hiện, 80% trên tổng số 764 căn hộ và căn hộ văn phòng tại dự án đã mang chủ sỡ hữu. Ngay từ các ngày đầu năm mới, phổ thông nhà đầu cơ đã chọn tậu vài căn hộ để cho thuê ngay sau lúc công trình hoàn tất.
Tại Thăng Long Royal Plaza, chủ đầu tư kết hợp có phổ thông đối tác to nhằm đảm bảo chất lượng và gia tăng trị giá cho dự án . Dự án do Coteccons, doanh nghiệp có thương hiệu xây dựng hàng loạt Dự án cao tầng quy mô lớn trên khắp cả nước khiến cho tổng thầu.
tuy nhiên , Dự án do ngân hàng Techcombank tài trợ và bảo lãnh. Theo chậm tiến độ, Techcombank sẽ chịu nghĩa vụ điều hành tài chính, đảm bảo cho khoản đầu tư của khách tậu được dùng đúng mục đích và đứng ra đảm bảo mọi lợi quyền của người mua đúng như cam kết của chủ đầu tư.
quy tụ phổ thông lợi thế về vị trí, tiến độ và pháp lý, chủ đầu tư Dự án Thăng Long Royal Plaza còn đem lại cho người mua những trị giá gia tăng trong ko gian xanh chiếm 50% tổng diện tích. mẫu mã theo mô phỏng compound khép kín như một resort, Thăng Long Royal Plaza đem đến sự thái bình , an bình giữa trung tâm Sài Gòn sa sầm uất. công trình được nếu như 1 "resort trong phố".
những căn hộ tại Thăng Long Royal Plaza được bề ngoài có không gian tây riêng, riêng biệt, an toàn, môi trường thoáng đãng , phổ biến cây xanh và nhân thể ích công cộng…, phù hợp có người nước ngoài.
"Lợi thế này ko chỉ lôi kéo khách hàng nhà để ở mà cả những nhà đầu cơ cho người nước ngoài đang sinh sống và làm cho việc tại Việt Nam thuê lại. Đối tượng này chú trọng giá trị tận hưởng cuộc sống, luôn muốn sống trong môi trường nhân tiện nghi và mỹ quan cao nhất", tổ chức cung ứng độc quyền cho biết.