Chung cư Vincity Tây Mỗ lớn tới cỡ nào?

Dự án Vincity Tây Mỗ ] tầm giá dưới 1 tỷ đồng, lãi suất vay đầu tư căn hộ 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... những yếu tố giúp Dự án với đàm phán sắm bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu tư Dự án Vincity Tây Mỗ, lúc này, trên thị trường , phổ quát Công trình bắt đầu khai triển hoạt động tìm bán nhằm với nguồn cung mới cho các bạn , đặc thù là những gia đình trẻ.
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Trong ngừng thi côngĐây , Vincity Tây Mỗ là 1 trong các dự án vượt bậc tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn những yếu tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý, không gian sống , thiết kế , chính sách bán hàng...
Ngay trong khoảng những ngày đầu năm, đa dạng sàn bất động sản đã mang những giao dịch tậu bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - một trong những vị khách trước hết với giao dịch tại Siêu thị công trình bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn đầu tư căn hộ tại Vincity Tây Mỗ. công trình sở hữu tầm giá tốt từ 890 triệu đồng một căn, chính sách vay tậu lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... làm anh chóng vánh quyết định xuống tiền.
Nằm trên con đường 70 - trục đường quan yếu phía Tây tỉnh thành , trong khoảng Vincity Tây Mỗ, cư dân với thể kết nối cởi mở sở hữu những khu đô thị của quận: Nam trong khoảng Liêm, Bắc trong khoảng Liêm và Hà Đông. công trình bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28-33 tầng, mật độ không gian xanh lên tới 65%.
các căn hộ tại Vincity Tây Mỗ với diện tích linh hoạt trong khoảng 49m2 tới 67m2, được chủ đầu cơ tỷ mỉ từng chi tiết nhỏ. có mẫu mã sáng tạo, những phòng đều đảm bảo đón gió bất chợt , tối đa hóa công năng và diện tích tiêu dùng cho các bạn .
Vincity Tây Mỗ thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị Công trình bất động sản STDA.
ngoài ra , ổn định gia đình tại Dự án Vincity Tây Mỗ, cư dân sẽ hưởng thụ cảm giác thảnh thơi trong ko gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên tới 7.200m2. bên cạnh đó là khu công viên, các tuyến phố dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp các cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do hồ hết Anh chị em đầu tư căn hộ là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành 1 cùng đồng dân cư văn minh, tiên tiến ..
Nhằm giúp người mua thuận tiện sở hữu các căn hộ công trình , chủ đầu cơ đưa ra chính sách bán hàng quyến rũ như ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu tư , đây là phương án tối ưu dành cho các người dùng còn cân nói vấn đề tài chính .
Chủ đầu tư Tìm hiểu, năm 2017, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục ổn định về cả tầm giá và đàm phán , đặc thù tại tầng lớp nhà ở làng nhàng. vì thế , những dự án chung cư với chất lượng, đảm bảo tiến độ và không gian sống rộng thoáng như Vincity Tây Mỗ sẽ là sự tuyển lựa dành đầu tiên của nhiều Cả nhà .