Nhiều người bất ngờ khi ra mắt Vinhomes Lò Đúc

Dự án Vinhomes Lò Đúc được ví như 1 Hà Nội thu nhỏ xanh màu Bách Thảo, thơm hương cốm Vòng và mênh với sóng nước Tây Hồ.
mang môi trường sống nhân thể nghi, cao cấp và đậm chất Hà Nội, đây là nơi an cư tuyệt vời cho những ý trung nhân mảnh đất ngàn năm văn hiến.
Vị trí chung cư Vinhomes Lò Đúc
Đi tậu Hà Nội
Chiều buông sương trên mặt hồ Tây, các con gió thổi xô sóng nước, thuyền chèo hấp tấp trước hoàng hôn, thoang thoảng chút sen tàn cuối vụ. Hít căng lồng ngực thứ khí trong lành của mảnh đất nghìn năm văn vật mới thấy thật nhẹ lòng.
thị trấn Phan Đình Phùng mùa sấu rụng vàng ươm, nghe trong tán lá vị chua đang ngọt dần, nghe tiếng thở rất khẽ của các cơn gió đầu thu đang đến, để độ mươi hôm nữa thôi, phố sẽ trải tấm thảm vàng màu của lá. Hương cốm Vòng thơm lừng trong lớp lá sen xanh, mang theo hồn của phố.
Phối cảnh Vinhomes Lò Đúc.
Ngang qua Hoàng Diệu, thấy Hoàng thành trầm lắng, thấy đoan môn sừng sững, thấy những khối kiến trúc Pháp còn in hằn lịch sử, lãng mạn và trầm ngâm hệt như tâm hồn người Hà Nội. xã xanh rợp bóng cây, thị trấn thầm thào nhắc chuyện Hà Nội.
Theo những xe hoa trong khoảng Nhật Tân, Tây Tựu, thấy Hà Nội tinh quái theo 1 bí quyết rất cao nhã . Trên lòng phố, chiếc người xếp hàng chờ sắm một tô phở Bát Đàn hay đợi 1 mẫu bánh trung thu Bảo Phương mới ra lò. Trên hồ sen sớm, ai chậm tiến độ đang hặm hụi hái các đoá sen còn ngậm sương đêm để ướp chè. Vậy mới biết người Hà Nội không phàm cu li tục tử được. Đã ăn là phải ngon, phải thanh tao , đã làm là phải tinh tế, phải ra loại hồn, mẫu chất Hà Nội.
Bể bơi 4 mùa chuẩn Olympic của Vinhomes Lò Đúc.
Hà Nội khiến cho những ai đã sinh ra ở đây, gắn bó mang thị trấn , mang người đều yêu thích đến mức giả dụ chỉ được sống ở 1 góc của thị thành này, người ta sẽ thèm được chuyển hết các thứ vốn là hồn cốt Hà thành vào 1 ko gian để có cho riêng mình.
Giá sở hữu một không gian như thế, hẳn người ta sẽ đặt nó đâu Đó quanh quéo Bách Thảo, hay gần Hồ Tây chẳng hạn . Là bởi với những người vốn nặng lòng sở hữu Hà Nội xưa cũ, các khoảng xanh của Bách Thảo, vòi hoa sen và sóng nước Tây Hồ... với ý nghĩa hơn phổ thông các ánh đèn xanh đỏ, các khu thị trấn mới mở rộng, khang trang nhưng sở hữu phần xa lạ.
Căn hộ resort - 1 Hà Nội trong lòng Hà Nội
Phối cảnh ko gian phòng khách thông tầng.
Giữa không gian của hai lá phổi xanh - hồ Tây và công viên Bách Thảo, Dự án Vinhomes Lò Đúc nổi lên mang các căn hộ cao cấp như resort. không gian sống nhân thể nghi mang nội thất cao cấp như khách sạn năm sao được đặt bên công viên rợp bóng xanh, sắp mang sóng nước Tây Hồ. Sớm sớm, cư dân của resort sở hữu thể chạy bộ trong công viên hoặc băng qua con đường Thuỵ Khuê ra hồ hóng gió, hít khí trời trong mát.
Mỗi sớm mở toang cửa sổ, cư dân sẽ thấy sóc chuyền cành, nghe tiếng chim hót líu lo . Phía xa xa, đường thanh niên vẫn chìm trong màn sương, vẳng lên trong khoảng dưới phố tiếng đời lao xao.
Vinhomes Lò Đúc - mot Ha Noi thu nho hinh anh 4
Phòng ngủ cái dành cho các bé.
các không gian sống ở Vinhomes Lò Đúc được phân chia khoa học: cỡ nhỏ cho 1 gia đình 2 vợ chồng, cỡ lớn cho 1 đại gia đình, căn hộ thông tầng để cha mẹ và con mẫu được sống riêng mà vẫn mang góc chung. công trình biểu thị rõ một ái tình Hà Nội của chủ đầu cơ. Yêu nên mới hiểu người Hà Nội cần những khoảng riêng nhưng lại chẳng thể thiếu không gian chung để quây quần, bởi họ là người trọng chữ hiếu nghĩa. Yêu nên giữ cho mỗi không gian dù chung dù riêng  đấy các khoảng nhìn hết sức độc đáo, để cư dân với thể thu cả Hà Nội vào tầm mắt từ chính căn hộ của mình. Trong đại quát 15.000 m2 của Dự án với đến 45% diện tích được dành cho cảnh quan, quảng trường, tuyến phố xá bởi người Hà Nội cần những khoảng không gian mở lúc nội đô đã quá chật hẹp, ngột ngạt mang các khối bê tông san sát.
Phòng khách liền bếp tại căn hộ mẫu Vinhomes Lò Đúc.
500 ha mặt nước hồ trong xanh, 10 ha công viên mát lành và 20 km tuyến phố dạo ven hồ, cư dân của Vinhomes Lò Đúc đang với các điều cuốn hút nhất của Hà Nội trong 1 quần thể chẳng thể luôn thể nghi hơn, có sân vườn, bể bơi, nhà hàng… các nhà cung cấp vệ tinh quanh co Vinhomes Lò Đúc như ga tàu điện Bách Thảo (theo quy hoạch tương lai), trọng tâm thương mại , đại sứ quán, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí và những dịch vụ săn sóc sức khỏe… đều trong tầm với . Rõ ràng, có Vinhomes Lò Đúc, chủ đầu tư Vin Group đang đặt 1 Hà Nội thu nhỏ vào công trình bằng cách thức tinh tế, khéo léo nhất.
Tập đoàn Vin Group chính thức giới thiệu căn hộ loại cao cấp chung cư Vinhomes Lò Đúc tại khuôn viên dự án 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (cổng vào nhà mẫu đối diện số 99 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội). công trình tọa lạc tại vị trí vô tiền khoáng hậu, ngay giữa 2 lá phổi xanh của thành phố là hồ Tây và công viên Bách Thảo.
có 4 loại căn hộ mang các diện tích khác nhau là 57 m2, 90 m2, 123 m2 và 139 m2, giúp người dùng hình dung được cụ thể và rõ nét ngôi nhà ngày mai của mình. mang tổng diện tích đất hơn 15.000 m2, Vinhomes Lò Đúc mang tới 45% diện tích đất dành cho cảnh quan và quảng trường.