Tổ hợp Việt Hưng Green Park có gì đặc biệt?

Việt Hưng Green Park là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, có 1330 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh khi không bạt ngàn.
công trình được quy hoạch trên tổng diện tích 29.405 m2, mang mật độ xây dựng 46%, gồm 3 tòa chung cư cao 18 tầng, 3 tầng hầm để xe đương đại và thông thoáng.
Phối cảnh chung cư Việt Hưng Green Park
Chủ đầu tư dành rộng rãi khuyến mại cho các cư dân rốt cuộc như chiết khấu 2 ,5-3%, tặng gói dịch vụ miễn phí trong 5 năm với giá trị hơn 300 triệu đồng.
Theo đại diện chủ đầu cơ Capital House, Việt Hưng Green Park Long Biên là 1 trong những công trình nổi trội tại khu vực phía Tây Hà Nội bởi tiến độ thi công vượt kế hoạch, dự kiến bàn giao căn hộ cho cư dân vào tháng 4/2017.
Ngoài không gian sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và một thể ích sống đương đại , tiến độ thi công cũng là 1 trong các nhân tố làm cho 50 căn hộ chung cục của Công trình lôi kéo Cả nhà . Đây là những căn với thiết kế đẹp mắt, thông thoáng với 3 phòng ngủ dành cho những gia đình phổ thông thế hệ, sở hữu thể sử dụng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc…
với 50 căn hộ rốt cục, chủ đầu cơ dành đa dạng khuyến mãi cho người dùng như chiết khấu hai ,5% cho phần nhiều các căn hộ, riêng các căn hộ tòa A1 giảm 3%. tuy nhiên, các nhà sản xuất cho cư dân sẽ được miễn phí trong 5 năm mang tổng trị giá hơn 300 triệu đồng bao gồm phí quản lý tòa nhà, học phí tại trường mầm non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu đồng, có thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…
Việt Hưng Green Park tọa lạc tại 58 Tố Hữu, trên tuyến phố Lê Văn Lương phía Tây Thủ đô Hà Nội.
Hiện công trình đã vun đắp hoàn thiện phần thô cả 3 tòa A1, A2 và A3. hồ hết những hạng mục sàn, nai lưng, nội thất, thiết bị vệ sinh… được lắp đặt hoàn chỉnh tới tầng thứ 20 trên tổng số 34 tầng. những hạng mục ngoại cảnh còn lại như cảnh quan sân vườn, hồ trung tâm , trục đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được xây dựng cộng tiến độ và dự kiến sẽ hoàn thành cộng mang các căn hộ.
"Tiến độ Dự án Việt Hưng Green Park đã vượt kế hoạch đề ra và dự định cư dân tại đây sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến", đại diện Capital House cho biết.
môi trường sống của cư dân Việt Hưng Green Park đang dần hình thành và sẽ hoàn thành trong vài tháng tới.
điểm nhấn tại Việt Hưng Green Park là hệ thống cầu thang máy tiên tiến tại mỗi tòa. mang tính năng chống cháy, vật liệu tiêu dùng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa cầu thang máy với sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát mang thể dẫn đến cháy nổ, cư dân sở hữu thể lặng tâm di chuyển bởi hệ thống cầu thang máy luôn vận hành 24/24h và an toàn tại Việt Hưng Green Park.
có những giải pháp phương pháp nhiệt tiên tiến, căn hộ tại Việt Hưng Green Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và dùng kính Low - E 2 lớp. Điều này giúp cư dân tiết kiệm tối đa giá tiền cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn đảm bảo độ sáng, thông thoáng và nguyên tố thẩm mỹ.
những biện pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái hiện tạo điều kiện cho Dự án được tổ chức tài chính quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% phí dùng điện nước hàng tháng.
từ những phương pháp tiết kiệm nhiên liệu và ko gian xanh thoáng, cư dân Việt Hưng Green Park sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% giá thành sinh hoạt hàng tháng.
Việt Hưng Green Park với những tiện ích đồng bộ bao gồm khu vực trọng điểm thương nghiệp sang trọng , nhà sản xuất nhà băng , khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ thơ , vườn trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… Capital House còn đầu cơ bể bơi bốn mùa nước mặn tại tầng 5, với thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.
Tầng một của Dự án là khu trung tâm thương nghiệp với mái kính cao, phong cách , nơi tụ hội của các thương hiệu siêu thị, ngân hàng , cà phê, ẩm thực, bắt mắt cao cấp. Hơn 15.000 m2 sàn thương mại sẽ là khu trọng tâm tụ họp của những hoạt động thương nghiệp , tiêu dùng và vui chơi, giải trí của cư dân tại đây và các vùng lân cận . do vậy , diện tích sàn này cũng mở ra thời cơ thuê mặt bằng buôn bán thuận tiện cho các thương hiệu của công ty.