The Emerald Mỹ Đình và giấc mơ của người Hà Nội

The Emerald Mỹ Đình là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, với 1344 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh thiên nhiên ngút ngàn.
Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 19090m2, với mật độ xây dựng 34,7%, gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng, 3 tầng hầm để xe hiện đại và thông thoáng.
 Chung cư The Emerald Mỹ Đình
Nhận giảm giá lúc mua căn hộ công trình The Emerald
Dịp này, TNR sẽ vận dụng nhiều chương trình giảm giá đặc biệt quyến rũ. Theo ngừng thi côngĐây , mang chương trình “Chạm tay đỉnh vàng”, Anh chị đặt cọc mua đất sẽ được tặng lên đến 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương sở hữu 8% giá trị căn hộ. tuy nhiên , 400 quý khách đầu tiên đặt cọc mua căn hộ tại Công trình The Emerald tính từ lúc ngày 1/9/2016 có dịp trúng giải nhất là một xe Mercedes Benz Exclusive C250 và phổ biến giải thưởng quyến rũ khác.
người mua thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ được vay nhà băng tối đa 50% trị giá căn hộ với lãi suất 0% tới khi bàn giao nhà. không những thế , người mua được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất. mang chương trình nhận nhà trước trả tiền sau, người mua sẽ được tương trợ vay ngân hàng tối đa 70% giá trị căn hộ mang lãi suất 0%.
Bà Cao Thị Thanh Hương, Trưởng ban sơ tư TNR Holdings Việt Nam cho biết, giá trị cho thuê làng nhàng của các căn hộ chung cư cao cấp sau khi nhận bàn giao của khu vực phía Tây Hà Nội giao động 700-1.000 đô la Mỹ cho căn hộ 60-100m2 đa số nội thất. Theo phản hồi của những nhà cung ứng Công trình, The Emerald là một trong số công trình với trị giá sinh lời dài hạn tại thị trường phía Tây Hà Nội, do có chất lượng Công trình và hệ thống một thể ích có trị giá gia tăng, được chủ đầu cơ chú trọng ngay trong khoảng đầu.
"Vì đáp ứng những hệ thống tiêu chuẩn cao cấp nhất dành cho chung cư, mà ước lượng tỷ suất lợi nhuận của những căn hộ công trình The Emerald đạt khoảng 12% 1 năm, chỉ mang hơn hai tỷ đồng", bà Hương san sẻ .
Khu Sapphire và quảng trường rộng 5.300m2 nhìn từ trên cao xuống.
Tiêu chuẩn 5S được áp dụng tại Việt Nam
Chị Mo Hye Young, người Hàn Quốc, tới Việt Nam khiến cho việc cách đây một năm. Xác định sẽ sống trong tương lai tại Việt Nam, chị quyết định tậu 1 căn chung cư. yếu tố trước nhất mà chị để ý là dự án phải mang chất lượng, ngoại hình căn hộ đạt tiêu chuẩn cao, sắp mang lối sống ở hiện đại ở quê hương nhất.
Sau khi Nhận định nhiều chung cư ở Hà Nội, chị Mo Hye Young quyết định chọn Công trình The Emerald - 136 Hồ Tùng Mậu, thị xã Bắc từ Liêm, Hà Nội vì sắp trường quốc tế Hàn Quốc giúp các con tiện thể đi học. không những thế , chị còn đặc thù để ý đến Goldmark Cit bởi đây là Dự án vận dụng hệ tiêu chuẩn 5S tại Việt Nam.
những hạng mục phụ trợ và nhân thể ích của công trình đang được gấp rút hoàn thiện để chào đón cư dân.
Tiêu chuẩn 5S được nhà điều hành, quản lý và vững mạnh Công trình - TNR Holidngs Việt Nam (TNR) ra mắt vào ngày đầu tháng 3. Đây là tiêu chuẩn hiện đại của người Nhật, bao gồm: Smart - Service - Style - Safe - Saving, được ứng dụng tại tòa Sapphire và công trình The Emerald. Mỗi căn hộ là nơi hưởng thụ các tiêu chuẩn sống thế giới và là bước chuẩn bị chờ đón cho những cư dân trước hết của khu Ruby thuộc công trình The Emerald Mỹ Đình nhận nhà vào 31/3.
Trong tiêu chuẩn 5S, Smart là các nhân thể ích thông minh tới từng căn hộ. kiểu dáng các căn hộ tràn ngập ánh sáng theo tiêu chuẩn “Smart Energy”, hệ thống cửa kính Euro Window chống nóng, ngăn chặn tia UV, tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa. Hệ thống nước sạch lọc trọng điểm tự động an toàn đến từng căn hộ.
Service là tiêu chuẩn giúp các cư dân hưởng thụ sống, dịch vụ “vàng” bao gồm các dịch vụ đạt quốc tế do PMC - nhà quản lý chung cư chuyên nghiệp - cung cấp cho cư dân. Ở Công trình còn hình thành các câu lạc bộ dưỡng sinh , bơi, bóng đá, nhạc, họa dành cho hồ hết cư dân The Emerald…
Style là tiêu chuẩn cá tính sống thế giới. Công trình The Emerald sở hữu hệ thống luôn thể ích nội khu đẳng cấp nhất khu vực phía Tây Hà Nội với trường học liên cấp, hệ thống shop thuận tiện của Hàn Quốc - Nhật Bản nội khu, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế tại mỗi tòa nhà.
Safe là tiêu chuẩn sống an toàn, chuẩn hạng sang có chốt chặn bảo vệ kiểm soát giỏi , an toàn tối đa cho cư dân, hệ thống giám sát an ninh tự động và hệ thống cảnh báo cháy, cảnh báo sự cố, giám sát an toàn tới từng tầng căn hộ 24/24.
Saving là tiêu chuẩn đảm bảo chỉ tiêu sống bền vững, thuê sinh lời cho các cư dân ở Dự án The Emerald. "Tỷ lệ các bạn nước ngoài, đặc trưng là người mua Nhật Bản, Hàn Quốc - đối tượng khách hàng đề xuất cao như chị Mo Hye Young chiếm đến hơn 15% tổng số Anh chị đã đầu tư căn hộ ở The Emerald", đại diện chủ đầu cơ cho biết.