Vị trí đẹp tuyệt vời của dự án Udic Westlake

Chủ đầu tư công ty sự kiện mở bán đợt cuối vào ngày 5/3 đến sở hữu gói khuyến mại lên đến 500 triệu đồng cho khách mua đất .
Phối cảnh chung cư UDIC WESTLAKE
Dự án Udic Westlake ] Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - giám đốc điều hành tổ chức cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh, đại diện đơn vị sản xuất cho biết, phần nhiều khách mua căn hộ tại Công trình căn hộ phối hợp văn phòng cao cấp The EverRich Infinity sẽ nhận sàn è tường và gói trang bị nội thất cao cấp thương hiệu Teka, Kohler lên đến 500 triệu đồng.
bên cạnh đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% trị giá hợp đồng trong lần đầu tiên, lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0%, đồng thời còn được ân hạn vốn gốc trong vòng 12 tháng. người dùng nhà tại tổ chức sản xuất độc còn được tương trợ những nhà cung cấp sau bán hàng như thiết kế , thi công nội thất, cho thuê lại hoặc chuyển nhượng nếu sở hữu nhu cầu. người dùng là người nước ngoài cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn trong khoảng những nhà băng nước ngoài...
những khuyến mại này nhằm tạo điều kiện tiện lợi cho các người mang nhu cầu mua đất . Anh chị hầu hết mua nhà hoàn thiện mà không tốn thêm phổ biến giá bán .
với giảm giá tặng gói sàn è cổ tường và gói nội thất lên tới 500 triệu đồng, quý khách đa số mua đất hoàn thiện.
"Khi thị trường đang hướng đến khách hàng rút cuộc thì việc ứng dụng linh hoạt các hình thức giảm giá nhằm tăng sức mua là hợp lý. bên cạnh đó , để liên tiếp đưa ra các chính sách mang lợi cho người dùng , chủ đầu cơ phải thực sự quyết tâm , chấp nhận giảm lợi nhuận vì khách hàng", bà Diễm cho biết.
Theo bà Diễm, chương trình khuyến mãi của Udic Westlake phù hợp mang các gia đình ít thời kì và kinh nghiệm tuyển lựa nguyên liệu hoàn thiện và trang vật dụng nội thất. người mua sẽ ko phải bận lòng đa dạng tới các chi phí nảy sinh từ khâu dò xét , khiến cho dự toán tới mua tìm vật tư vun đắp.
Nội thất cao cấp trong khoảng những thương hiệu thương hiệu Teka, Kohler sẽ góp phần thiết lập 1 không gian sống đẳng cấp quốc tế ngay trọng tâm TP HCM cho mỗi cư dân của The EverRich Infinity. thông tin liên hệ: doanh nghiệp cổ phần đầu cơ Bất động sản Thiên Minh.
Anh Nguyễn Minh ở thị xã 5, TP HCM bị lôi kéo bởi chính sách bán hàng cởi mở tại dự án nên cũng quyết định tìm một căn. Anh cũng tiết kiệm được khoản ngân sách to cho việc đầu cơ sắp xếp nội thất bởi căn hộ có sẵn nội thất cơ bản , lát gạch, lót sàn, sơn nước, đóng trằn ...
Tọa lạc ngay trọng điểm TP HCM, The EverRich Infinity gồm hai tầng hầm và 25 tầng cao, phân bổ thành 6 tầng cho căn hộ văn phòng (có diện tích trong khoảng  30m2 đến 58m2) và 19 tầng cho căn hộ để ở (từ 72m2 tới 130m2). Công trình có tổng cùng gần 800 căn hộ và văn phòng các chiếc , cung cấp phổ quát chọn lựa   phổ thông cho Các bạn trong khoảng căn hộ, văn phòng nhỏ gọn đến vừa phải hay phổ thông . Người mua nhà và căn hộ văn phòng tại The EverRich Infinity đều với quyền sở hữu lâu dài .
Hiện, công trình chỉ còn các căn hộ cuối cùng , sẽ mở bán vào ngày 5/3 đến. người mua ko chỉ có căn hộ hay văn phòng mà còn sở hữu thể cho thuê lại với lợi nhuận cao. dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao trong quý I/2017.