Danko làm gì để phân phối ICID Complex

Mang kiến trúc đương đại, toàn bộ các luôn tiện ích nhà sản xuất , vị trí đẹp .. ICID Complex được xem là nơi ổn định chỗ ở cho hạnh phúc khởi đầu.
vị trí thuận lợi
ICID Complex với vị trí thuận lợi tại khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ có 10 phút đi xe chuyển di trong khoảng siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, có thể nhìn thấy trục đường Lê Trọng Tấn thênh thang có khu thành thị đương đại dọc 2 bên tuyến đường . Ở nơi đó , ICID Complex đang được vun đắp theo đúng tiến độ, dự định bàn giao vào cuối năm 2017.

Xem chi tiết: ICID Complex
bên cạnh việc thừa hưởng các nhân thể ích của khu thành thị Lê Trọng Tấn như trục đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, nhà trẻ măng non , khu vui chơi tiêu khiển thiên đường Bảo Sơn, ICID Complex cũng được thiết bị các tiện ích cơ bản như siêu thị, mầm non, khu tìm tậu , nhà sinh hoạt cùng đồng… để đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
bên cạnh ấy , khu thị thành Lê Trọng Tấn cũng được tăng trưởng lên bởi hàng loạt những Dự án quanh đó như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như vừa mới đây nhất là sự đầu tư của Vingroup có công trình Vinhome Thăng Long hẹn sẽ tạo ra một thành phố vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ đương đại, tối đa hóa công năng tiêu dùng
với mong muốn mang lại cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu tư Geleximco đã tỷ mỉ kĩ càng ngoài mặt từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 65m2 - 91m2, là sự tính toán đến nhu cầu tiêu dùng của các gia đình trẻ hiện giờ.

đặc thù , các căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng khi không tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, các căn hộ đều được trang bị những nội thất đương đại dùng cho cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, thiết bị vệ sinh…

giá bán hợp lý
So sở hữu các công trình ở xung quanh , ICID Complex lại được chủ đầu tư vun đắp ở mức gia tương đối hợp lý, chỉ khoảng một tỷ đồng/1 căn hộ. song song chủ đầu cơ Geleximco cũng kết hợp cùng mang ngân hàng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, thủ tục giấy má nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được việc mua đất tại ICID Complex tiện lợi hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu cơ chung cư, Tập đoàn Geleximco là 1 tổ chức lớn và uy tín trong ngành nghề đầu cơ vun đắp và tăng trưởng các công trình bất động sản với rộng rãi dự án chất lượng tại Hà Nội và những công trình công cộng trọng điểm . gần như những Dự án do Geleximco làm chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.

mang công trình ICID Complex, chủ đầu cơ Geleximco đang tích cực thi công xây dựng , cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án để kịp bàn ủy quyền Các bạn trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex có vị trí chiến lược tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao trâm giữa sự sôi động của phố thị và vẻ êm đềm của khu vực ngoại ô. từ ICID Complex, cư dân mang thể thuận tiện vận động đến những khu vực phụ cận bằng con đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, tuyến phố Lê Trọng Tấn, trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục vững mạnh như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở Dương Nội (Dương Nội, thị xã Hà Đông),..
trong khoảng quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn có gần như công trình đang tiến hành bàn giao căn hộ như: dự án Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên 1 cộng đồng cư dân đông đúc. tuy nhiên , thông tin thị xã Hoài Đức được nâng cấp thành thị xã vào năm 2020 sẽ tạo ra các bước đột phá mới cho thị trường bất động sản khu vực lúc hàng loạt những Công trình mới được đầu tư vun đắp.
Đắc nhân tâm
Chủ đầu tư chung cư - Tập đoàn Geleximco là một đơn vị lớn và uy tín trong ngành đầu tư vun đắp và lớn mạnh những công trình bất động sản sở hữu đa dạng dự án chất lượng tại Hà Nội và các công trình công cùng trung tâm . toàn bộ các dự án do Geleximco làm cho chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.
mang mong muốn đem lại cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco chu đáo kĩ càng kiểu dáng từng căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu dùng của những gia đình trẻ hiện giờ . đặc trưng, các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng tự nhiên tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được đồ vật nội thất hiện đại phục vụ cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, thiết bị vệ sinh…