Phương Đông Green Park: Không gian xanh tuyệt đẹp

Phương Đông Green Park được vun đắp trên đường trần Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, quanh đó khu thành thị Pháp Vân và tuyến đường phóng thích.
từ dự án cư dân mất khoảng hai phút để vận động đến hầu hết hệ thống liên lạc Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, giải phóng, tuyến đường vành đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ tại Khu thành thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể một thể ích khu vực tiên tiến như Công Viên yên ổn Sở, hồ điều hòa khu thành thị Linh Đàm.
sức hấp dẫn của căn hộ giá tốt Phương Đông Green Park chưa bao giờ sở hữu tín hiệu giảm nhiệt khi đã với hàng trăm người dùng đăng ký đặt chỗ để sở hữu căn hộ tại Công trình này dù tới ngày 27/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Khách hàng quan tâm, xem mặt bằng, giá bán và lịch mở bán ở Website: Phương Đông Green Park 1 Trần Thủ Độ

Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị trường CẲN HỘ Hoàng Mai
chi phí hợp khả năng tri trả của người mua trẻ, cảnh quan và tiện thể ích tiên tiến , mang căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% chi phí điện nước hằng tháng và giao thông tiện dụng là các điểm đặc sắc tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức hấp dẫn đối có khách hàng tại Hoàng Mai và các khu vực lân cận .
Vừa mở bán phương pháp đây nửa tháng, Dự án Phương Đông Green Park tức thì tạo sóng trên thị phần bằng hàng trăm giao dịch . cùng “giải mã” 5 sức lôi cuốn khiến nên thương hiệu làm cho Phương Đông Green Park thu hút cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, một Anh chị em đã đăng ký chờ mua căn hộ Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến cho ở quận Hoàn Kiếm nên muốn tậu một căn chung cư giá cả vừa phải ở các huyện lân cận. Ở Phương Đông Green Park vừa thuận lợi trục đường đi làm cho , giá cả lại rẻ , không gian lại khoáng đãng mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ lựa chọn một căn hộ tại đây. Hi vọng gần tới khi chủ đầu cơ ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách đến tham quan, giám định Dự án
SỐNG luôn thể NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
mang CẲN HỘ GIÁ rẻ
với giá thành được đưa ra chỉ từ 18 triệu đồng/ m2 - tầm giá dường như rẻ nhất trên thị phần căn hộ Hà Nội ngày nay . những căn hộ sở hữu diện tích trong khoảng 66 – 226m2, chỉ từ 860 triệu là quý khách sở hữu thể có 1 căn hộ tại Phương Đông Green Park . với các hỗ trợ vốn đầu tư từ nhà băng, khách hàng hoàn toàn mang thể mang căn hộ 2 phòng ngủ tại Dự án sở hữu chỉ hơn 200 triệu.
So với mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì dự án hoàn toàn với thể “cháy hàng” trong một vài tháng tung ra thị trường .
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM mức giá

1 trong các điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tài chính quốc tế IFC/ nhà băng toàn cầu vừa cấp cho Công trình.
trong khoảng những hạng mục như dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống nóng , vật liệu cách nhiệt… sẽ giúp cư dân tại những tòa nhà tiết kiệm những mức giá dùng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên tới 30%.
nhân thể ÍCH hiện đại
Xét về luôn tiện ích, mang thể đề cập ít công trình nào ở phân khúc căn hộ giá thấp sở hữu được những luôn thể ích hiện đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ thơ mang đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park trằn Thủ Độ .
Phương Đông Green Park với diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. Công trình sẽ cung cấp ra thị trường 450 căn hộ có chỉ tiêu mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh mang luôn tiện ích đa số như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc biệt tại dự án Phương Đông Green Park sở hữu không gian thiền và khu vui chơi trẻ thơ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được bề ngoài trong cảnh quan đẹp phối hợp với hệ thống tuyến đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Phương Đông Green Park .
cơ sở phường HỘI dễ dàng

dự án Phương Đông Green Park được thừa hưởng rất nhiều hệ thống cơ sở vật chất và nhân tiện tích xã hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc thù , Dự án nằm ngay mặt đường lại gần 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc vận động vào nội đô và những tỉnh lân cận trở nên thuận tiện .
một điểm nổi bật đáng chú ý nữa là nằm ngay gần dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được được hưởng phần đông tiện ích cao cấp của công trình này và ở các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng tâm thương mại…
CHỦ đầu cơ UY TÍN
Phương Đông Green Park là Công trình mới của chủ đầu tư NPP Invest – đã được biết tới có phổ biến Công trình chất lượng xây dựng cao và quản lý phải chăng. Hướng chỉ tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”, những dự án của NPP Invest đều hướng đến vun đắp một không gian sống bền vững cho cư dân, những Công trình của chủ đầu cơ này đang rất được chú ý trên thị trường căn hộ tại Hà Nội và phát triển thành đối tác của đa dạng đơn vị to trong nước và quốc tế.
nếu xét về khách quan, Chung cư 1 è Thủ Độ lôi kéo bởi sở hữu giá khá tốt cộng mang vị trí vàng tại quận Hoàng Mai thì phổ quát điểm thu hút về luôn thể ích ngay trong công trình cũng khiến cho Phương Đông Green Park chinh phục được người dùng khi so sánh có các căn hộ ở cộng tầng lớp thị trường.

nhiều cư dân công trình Phương Đông Green Park trong tương lai tỏ ra phấn khởi bởi không gian sống ngày mai của họ sẽ với đa số một thể ích đương đại như bể bơi, sân chơi trẻ thơ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những luôn thể ích dùng cho nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con trẻ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
Sống xanh - Phúc to Lợi đa dạng là các điểm thu hút mà Phương Đông Green Park đem đến cho các cư dân trong khoảng thời gian dài
ko chỉ tự hào vì với hệ thống một thể ích nổi bật trong tầng lớp căn hộ giá rẻ , công trình Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Công trình trước nhất ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc nhà băng thế giới cấp.
“Môi trường sống trong lành cộng giá tiền sử dụng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những ích lợi mà những giải pháp áp dụng kỹ thuật xanh hiện đại mà chúng tôi đã thiết kế và vun đắp tại đây, nhằm mang đến cho cư dân Phương Đông Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu cơ NPP Invest nhấn mạnh