Trường mẫu giáo ở dự án The Eden Rose thanh Trì

The Eden Rose sẽ được kiến tạo như 1 Hà Nội thu nhỏ với các hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời khắc hiện nay , nhưng cũng sẽ được thổi vào vong linh của một Hà Nội rêu phong quen thuộc .
thảng hoặc có Công trình nào mang thể tọa lạc trên 1 mảnh đất rộng như vậy ở giữa Hà Nội, và càng hi hữu hơn nữa khi mà 100ha bên cạnh dự án là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng vọng và những tiện thể ích công cộng. The Eden Rose sẽ khiến quý vị kinh ngạc hơn nữa trong khi được quy hoạch có rộng rãi những hạng mục để trở thành 1 thành thị thu nhỏ thực sự có một không hai giữa Hà Nội, gồm các hạng mục
Anh chị em địa chỉ đặt cọc cũng như xem bảng giá ở Website chủ đầu tư: Dự án The Eden Rose Thanh Trì
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất hàng ngũ nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất nhà trẻ , mẫu giáo:
– Đất trục đường giao thông khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
bên cạnh The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng danh nhân Chu Văn An. Đây là điều hi hữu với và hấp dẫn bậc nhất của công trình bởi 2 lý do, thứ nhất là bởi không gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là hết sức cần yếu cho con người, dù điều này bức thiết tương tự , nhưng giữa Hà Nội lại khôn cùng tránh , bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng niệm là một điểm đặc biệt trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về căn do , là nơi lưu giữ lâu dài những giá trị lịch sử quý thảng hoặc của dân tộc.
không GIAN XANH ngập tràn
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp 2 lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm nhấn của cả công trình và khu vực lân cận. Đây không chỉ là 1 lá phổi xanh điều hòa ko khí cho cả một khu mà còn là nơi để người dân tưởng nhớ tới các trị giá lịch sử và văn hóa – các gì tạo nên cuộc sống ý thức hiện tại.
Công viên trọng tâm mang diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm đặc sắc của khu thị thành The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi đem lại bầu ko khí mát lành, trong xanh thổi tới khu thị thành , và cũng là nơi tuyệt vời để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao đoàn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cùng gia đình. Xen kẽ giữa những hạng mục công trình cũng là các khoảng xanh mướt, là những cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và các khu cảnh quan để ko gian xanh sở hữu thể len lỏi vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được giám định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội lúc nằm giáp đường vòng đai 3, có hơn 1km mặt tiền tuyến đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng lớn, và được trải nghiệm các nhân thể ích bậc nhất quy tụ trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu tư và tổ chức thi công ko ngừng đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân ngày mai ví như đã chọn dự án thì có thể hoàn toàn im tâm rằng sẽ ko chậm bàn giao tác động đến giai đoạn ổn định chỗ ở của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây với chúng tôi để nhận được những tài liệu mới nhất và chi tiết nhất trong khoảng công trình này.
NHÀ phường The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU dự án
Công trình The Eden Rose sở hữu độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt các con phố Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng Chu Văn An rộng 100ha. Những căn nhà phường nằm tại đây sẽ được được lợi quy mô siêu rộng, không gian xanh choán ngợp và kết liên vùng nổi trội tới những khu vực hiểm yếu khác của đô thị Hà Nội.
Nhà phường The Eden Rose được kỳ vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất Công trình bởi ko gian nhiều tiện ích, vị trí hấp dẫn trong 1 Công trình quyến rũ . Chủ sở hữu có thể chọn cho mình những mặt hàng buôn bán tùy ý muốn, và ko gian trong nhà cũng sẽ được mẫu mã để thích hợp với những mặt hàng ngừng thi côngĐây .
nếu như quý vị đang chờ đợi các đợt mở bán nhà thị trấn The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận những tài liệu mới nhất từ Dự án. Chúc quý vị sớm với cho mình 1 căn nhà thị trấn tuyệt vời để xây dựng tổ ấm và phát triển sự nghiệp.